MUA VÉ & CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

  1. Mua vé

Với dịch vụ này, nhà tổ chức sự kiện tạo ra sự kiện và vé, và giao việc bán vé cho EVENTTOP (trừ những sự kiện mà EVENTTOP trực tiếp là nhà tổ chức). Các nhà tổ chức sự kiện này chịu trách nhiệm quy định số lượng và giá vé.

  1. Trao đổi, thay đổi hoặc hủy bỏ vé

Vé đã được mua không được trao đổi, thay đổi hoặc hủy bỏ vì bất kỳ lý do nào.

  1. Giao dịch vé

Giao dịch được coi là hoàn thành khi bạn nhận được email xác nhận có kèm đoạn mã code từ EVENTTOP. Dịch vụ thanh toán sử dụng nền tảng được cung cấp bởi Onepay.vn

  1. Đổi vé chính thức của sự kiện

Vé sẽ được công nhận và xử lý tại địa điểm tổ chức sự kiện của nhà tổ chức bằng cách xử lý hoặc xác nhận đoạn mã gắn liền với vé mua hoặc tài khoản của người mua vé. Các đoạn mã code này chỉ được sử dụng một lần để đổi vé chính thức, chúng tôi không giải quyết các trường hợp bạn để lộ mã code cho người khác và yêu cần in vé thêm lần nữa.

  1. Thanh toán và hoàn lại tiền

Các nhà tổ chức sự kiện có trách nhiệm phải thông báo chính sách hoàn trả của mình với người mua và hoàn lại tiền cho người mua thông qua các trang web hay dịch vụ khác. Nếu người mua mong muốn hoàn lại tiền thì phải gửi yêu cầu đến nhà tổ chức. Tất cả các thông tin liên lạc hoặc tranh chấp liên quan đến việc hoàn lại tiền là giữa các nhà tổ chức và người mua và EVENTTOP sẽ không chịu trách nhiệm trong bất kỳ tình huống nào để hoàn lại tiền, sai sót trong việc hoàn tiền. Tất cả các thông tin liên lạc và các tranh chấp liên quan đến khoản bồi hoàn và hoàn lại tiền là giữa các nhà tổ chức và người mua và EVENTTOP sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ khoản bồi hoàn của người mua.

  1. Mất vé

Nếu vé hoặc mã vạch bị mất (không bao gồm vé giấy), vé sẽ được EVENTTOP cấp lại. Tuy nhiên, vé đã được quét và soát tại một sự kiện sẽ không được phát hành lại dưới bất kỳ lý do nào.

  1. Bán lại vé bất hợp pháp; Chạy chương trình khuyến mãi không xin phép

Việc bán lại, giả mạo hoặc làm nhiều bản sao vé là hành động sẽ dẫn đến việc chúng tôi có quyền tự động hủy bỏ vé mà không cần bồi thường. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho việc bạn mua vé tại 1 nguồn khác và không vào cửa được. Ngoài ra, chúng tôi có quyền hạn chế hoặc từ chối quyền mua vé cho bất cứ ai mà chúng tôi xác định được đã vi phạm chính sách của chúng tôi. Bởi vì chúng tôi không đảm bảo tính xác thực của vé mua từ bất kỳ đại lý bán lẻ bên thứ ba không được ủy quyền (chẳng hạn như các nhà môi giới cá nhân), chúng tôi khuyên bạn nên mua vé trực tiếp thông qua chúng tôi và các đối tác được ủy quyền để đảm bảo tính xác thực vé. Vé có thể không được sử dụng cho quảng cáo, khuyến mãi, rút thăm trúng thưởng các cuộc thi hoặc, trừ khi văn bản uỷ quyền chính thức được đưa ra bởi chúng tôi, với điều kiện là ngay cả khi có sự đồng ý như vậy là được, bất kỳ việc sử dụng thương hiệu của chúng tôi và sở hữu trí tuệ khác là tùy thuộc vào sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi.

  1. Sử dụng gian lận thẻ tín dụng / thẻ ngân hàng

Chúng tôi có quyền hủy bỏ bất kỳ vé nào có báo cáo hoặc bị nghi vấn khi mua bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ngân hàng ATM địa phương bị đánh cắp hoặc gian lận. Đối với giao dịch có nghi ngờ là gian lận trong việc sử dụng thẻ tín dụng, nếu người mua vé không thể chứng minh rằng họ là một chủ thẻ thực hoặc chúng tôi không thể liên lạc với người mua vé vì số điện thoại giả mạo hoặc email giả mạo được gửi khi thực hiện đặt hàng, chúng tôi sẽ hủy bỏ vé.

 

-----------------------------------------------------

Thanh toán trực tuyến - Chuyển khoản bằng Thẻ ATM

Bạn có thể thực hiện giao dịch thanh toán vé bằng Thẻ ATM mọi lúc mọi nơi chỉ với máy tính hay thiết bị di động có kết nối Internet. Vé điện tử sẽ được gửi qua email ngay sau khi kết thúc thanh toán. Hầu hết thẻ hợp lệ của các ngân hàng lớn trong nước đều được chấp nhận.

 

Thanh toán trực tuyến - Trả bằng Thẻ tín dụng

Cho phép bạn thanh toán tiện lợi, nhanh chóng chỉ bằng cách nhập các thông tin yêu cầu trên Thẻ tín dụng (Visa/MasterCard). Hệ thống thanh toán trực tuyến của EVENTTOP sẽ tự động xác thực và xử lý. Vé điện tử sẽ được gửi qua email ngay sau khi kết thúc thanh toán.

 

Thanh toán trực tuyến - Chuyển khoản bằng tài khoản ngân hàng

Khi chọn hình thức này, bạn thực hiện giao dịch chuyển khoản (trực tuyến hoặc trực tiếp tại ngân hàng) với nội dung là Mã thanh toán nhận được.
Lưu ý: Phí chuyển khoản do người chuyển trả. Mức phí dao động tùy theo Bảng biểu phí của từng hệ thống ngân hàng.

 

 

 

Thanh toán trực tiếp - Nhận vé tại văn phòng EVENTTOP

Đối với những bạn không chuộng Vé điện tử (E-ticket), EVENTTOP đề xuất chọn hình thức Vé giấy. Sau khi đặt vé thành công, bạn có thể lựa chọn thời điểm thích hợp để đến văn phòng nhận vé. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng giúp rút ngắn thời gian chờ đợi. Bạn hoàn toàn chủ động trong việc “xí” chỗ ngồi và mua vé.
Văn phòng TP. HCM và Hà Nội của chúng tôi mở cửa từ thứ 2 – thứ 6 (08:30 – 19:30) và thứ 7 (08:30 – 11:30).

Thanh toán trực tiếp - Giao vé thu tiền tận nhà

Bạn ngại sắp xếp thời gian để lấy vé? Đội ngũ shipper của EVENTTOP sẽ gửi đến bạn những tấm vé kịp thời nhất. Bạn chỉ việc cung cấp thông tin địa chỉ giao vé, mọi việc đã có EVENTTOP lo!

 

Hoàn tất & Nhận vé

- Mọi chi tiết về xác nhận hoàn tất đặt vé, vui lòng ghé thăm hộp mail cá nhân.

- Đối với Vé điện tử, mã code vé sẽ được đính kèm trong email (tài khoản cá nhân của bạn tại trang sự kiện EVENTTOP). 

- Đối với Vé giấy, chúng tôi sẽ trực tiếp gọi điện cho bạn để xác nhận.